Menu

2 giải pháp hàng đầu cho xe chở hàng

0 Comments


Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước ta trong những năm gần đây, các hãng phương tiện vận chuyển cũng bắt đầu có những bước bức phá đáng kể. Đáng kể nhất đó chính là sự chiếm ưu thế của các hãng logistics nội địa trong việc vận chuyển hàng container.

Tuy nhiên cũng chính vì sự phổ biến của các loại hàng container này mà các doanh nghiệp vận chuyển cần chú ý kỹ hơn trong việc lựa chọn các dòng xe đầu kéo. Nhằm tránh được các rủi ro, hỏng hóc, cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc 3 dòng sản phẩm xe đầu kéo hàng đầu thị trường.

  1. Hyundai HD320

Theo hyundaixetai.net – hyundai hd320 là dòng xe chở hàng tiếp nối thành công của dòng xe HD700 từng rất được các công ty tin dùng vì chất lượng của mình.

xe-tai-hyundai-hd320

Điểm nổi bật của dòng Hyundai HD320 đó chính là đầu xe được trang bị dòng động cơ D6CA với công suất cực đại khoảng 410 PS và dung tích xi kanh trong máy lên đến hơn 12,900 cc.

Ngoài ra toàn bộ thân xe được thiết kế bằng dòng thép chịu lực đặc biệt do Hyundai Motor Hàn Quốc sản xuất. Công nghệ luyện kim hàng đầu thế giới của hãng được quảng cáo có khả năng chịu chấn thương va đập

  1. Hyundai Xcient Trago 440PS

Một dòng xe vô cùng ấn tượng nữa của Hyundai được ra mắt trong đầu năm 2016 chính là Xcient Trago 440PS. Bên cạnh các thông số ấn tượng về kỹ thuật thì dòng Xcient cũng chính là phiên bảo xe thương mại cao cấp nhất của Hyundai Hàn QUốc.

Hyundai Xcient Trago 440PS

Như đã đưa tin từ hyundaixetai.net – Xe đầu kéo hyundai là dòng xe đầu kéo với công nghệ vô cùng tân tiến. Buồng lái thông minh của xe có khả năng tích hợp hơn 100 chức năng từ màn hình hiển thị đa chức năng, chế độ rảnh tay cho đến bảng táp-lô với các công tắc điều chỉnh được sắp xếp hợp lí.

Ngoài ra thì Xcient Trago 440PS cũng là dòng xe được Hyundai gởi gắm kì vọng tiến vào phân khúc xe container cao cấp với nội thất xe được thiết kế sang trọng.