Menu

3 lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ gia sư tại TP.HCM

0 Comments


Ông bà ta từ ngàn đời xưa đã có câu: “Dao có mài mới sắc, người có học mới nên” để nói lên tầm quan trọng của việc học hành thi tập trong việc rèn luyện nhân cách của một con người. Quan điểm ấy ngày nay còn quan trọng hơn khi mà tương lai của một người có thể được định đoạt thông qua học vấn.

Tuy nhiên học trên trường đâu thể nào đủ, nhiều bậc phụ huynh ngày nay bên cạnh việc chăm lo cho con em mình những gì tốt nhất, còn thuê cả những dịch vụ giảng dạy thêm tại nhà để rèn cho con.

Dẫu vậy, không phải cơ sở nào cũng cung cấp dịch vụ tốt, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP.HCM. Bài viết dưới dây hy vọng sẽ giúp các phụ huynh biết thêm về 3 dịch vụ gia sư uy tín tại TP.HCM.

  1. Gia sư Ông Mặt Trời

Gia sư của gia sư ông mặt trời là một trong những gia sư tốt nhất 2017 được bình chọn trong tháng vừa qua. Gia sư Ông Mặt Trời nhận được sự ủng hộ các bậc phụ huynh như vậy chính là nhờ vào đội ngũ giảng dạy có chuyên môn cao.

gia-su-ong-mat-troi

Bên cạnh việc ôn tập các kiến thức trên trường thì đội ngũ giảng viên tại trung tâm còn được trang bị các kỹ năng giảng dạy vô cùng hiệu quả.

  1. Gia sư online

Bên cạnh các hình thức dạy kèm tại nhà như từ trước đến nay thì hình thức dạy kèm trực tuyến cũng đang rất được các bậc phụ huynh quan tâm.

mo hinh gia su online

Bởi lẽ việc sử dụng dịch vụ gia sư online không chỉ linh động về thời gian, giáo viên mà ngoài ra hình thức học cũng rất sinh động và dễ tiếp thu.

  1. Phần mềm gia sư

Sự phát triển của kỹ thuật công nghệ cũng góp phần tạo nên một mô hình dạy kèm tại nhà cũng hiệu quả không kém đó chính là phần mềm gia sư ngay trên máy tính.

phan-mem-gia-su

Chỉ với một chiếc đĩa CD và thao tác cài đặt đơn giản, các bé sẽ có khoảng thời gian vừa học vừa thư giãn trên máy tính. Phương pháp tiếp thu bài từ phương Tây này từ lâu đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc nâng cao kỹ năng nhớ bài.