Menu

5 lợi ích không không thể bỏ qua của việc sử dụng tiếp thị kỹ thuật số – Digital Marketing

0 Comments


Có tới 72% người tiêu dùng hiện nay đã kết nối với các thương hiệu thông qua các kênh tiếp thị kỹ thuật số – digital marketing và các hoạt động khác nhau theo các báo cáo từ Mashable. Hãy xem thử 5 lợi ích lớn mà chúng có thể mang đến cho doạnh nghiệp của bạn:

tiep-thi-ky-thuat-so

  1. Tiếp thị kỹ thuật số kết nối bạn với người tiêu dùng trên Internet. Vì tiếp thị kỹ thuật số diễn ra trực tuyến, nên nó có thể tiếp cận được đối tượng ở một phạm vi lớn hơn và có thể là toàn cầu.
  2. Trong khi với tiếp thị truyền thống, bạn thường bị giới hạn ở một khu vực địa lý, tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn tiếp cận đối tượng quốc tế thông qua các phương tiện hiệu quả.
  3. Với tiếp thị kỹ thuật số, bạn được cung cấp các báo cáo chắc chắn và đáng tin cậy hiển thị cho bạn kết quả chính xác về số người đã mở email của bạn hoặc nhấp vào liên kết cụ thể. Từ đó bạn có thể đo lường được số lượng khách hàng đang hướng đến bạn và khả năng phát triển của doanh nghiệp.
  4. Tiếp thị số giúp tạo ra doanh thu cao hơn. Thực vậy, các hoạt động tiếp thị truyền thống thường đi kèm với chi phí cao chẳng hạn như phí chi trả cho các bảng quảng cáo, quảng cáo truyền hình và quảng cáo trên đài phát thanh.
  5. Vì tiếp thị kỹ thuật số đi kèm với các báo cáo cụ thể, nếu bạn cảm thấy chiến lược của daonh nghiệp không hoạt động tốt như bạn muốn, bạn có thể dễ dàng xác định và thay đổi nó. Thậm chí bạn có thể thử nhiều cách khác nhau, sau đó đo lường phương án nào làm việc tốt nhất và lựa chọn nó làm chiến thuật chính để phát triển.
  6. Tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng và doanh nghiệp khi giao dịch. Hiện nay, thay vì một khách hàng phải nhấc điện thoại hoặc lái xe tới cửa hàng, họ chỉ cần tìm hiểu thông tin sản phẩm qua website và nhấp chuột đặt hàng. Chẳng hạn như việc đặt mua trái cây online bạn chỉ cần tìm hiểu về mẹo thiết kế hồ cá koi và tầm quan trọng của hệ thống lọc nước để tìm mua sản phẩm phù hợp cho mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *