Đào tạo nâng cao kĩ năng tiếng anh cho người đi làm

Đào tạo nâng cao kĩ năng tiếng anh cho người đi làm

Đội ngũ giáo viên

Trong giai đoạn đất nước đổi mới đang từng bước hội nhập với cộng đồng quốc tế, các công ty nước ngoài trong phạm vi nước ta như ngày một tăng hơn. Vì thế cơ hội được làm việc trong một doanh nghiệp nước ngoài là mong ước của biết bao người.

Tuy nhiên điều kiện cần và đủ để có được vị trí tại các công ty này ngoài năng lực chuyên môn ra thì còn đòi hỏi bạn phải có khả năng ngoại ngữ. Ngay cả khi đã là nhân viên tại vị trí mong muốn thì ngoại ngữ của bạn cũng cần phải duy trì phong độ cao nhất cũng như không ngừng nâng cao để có thể thăng tiến trong công việc.

Hiểu được nổi lòng của người đi làm có nhu cầu nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng anh nhiều trung tâm đã tổ chức các khóa học cho dân đi làm như trung tâm gia sư dạy kèm tiếng anh-gia sư Anh Việt Pháp.

Phù hợp với người đi làm:

Thời gian phù hợp

Với tính chất đặc thù của người đi làm chỉ rãnh vào buổi tối nên các khóa học được thiết kế đặc biệt chỉ có duy nhất ca tối. Với nội dung chương trình học liên quan mật thiết đến các tình huống nơi công sở thường ngày chẳng hạn như các buổi họp với khách hàng là người ngoại quốc cần phải nói làm sao. Hay khi gửi e-mail hay soạn thảo hợp đồng hay các văn kiện tiếng anh cần sử dụng cấu trúc gì.

Môi trường tuyệt vời

Không khí lớp học thỏa mái

Một lớp học thực sự hứng thú và hiệu quả khi không khí lớp học thật thoải mái. Người đi làm ban ngày đã phải đối diện với áp lực và mệt mỏi từ phía công việc thì khi học buổi tối học đòi hỏi một lớp học phải thoải mái và thú vị có như vậy kiến thức mới được tiếp thu tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên có khả năng cao

Với đội ngũ giáo viên khả năng cao và đặc biệt đều là những người đi làm các công việc khác nên hiểu rõ đâu là điều cần thiết cho các học viên. Các lớp học sẽ chú trọng kỹ năng nghe nói cũng như khả năng phát âm và kỹ năng viết các văn bản công sở.

Phát triển rộng mô hình đào tạo này nhiều trung tâm gia sư tphcm đã có các chiến lược quảng cáo khá mạnh. Bên cạnh đó các khu vực lân cận như gia sư Bình Dương cũng không hề thua kém để tiếp cận đến người đi làm. Các bạn hãy vào các website uy tín để chọn lựa cho mình lớp học thích hợp nhé!