Tại sao phải chọn gạch bông trang trí

Ngày nay, việc trang trí cho căn nhà sao cho thật đẹp và ấn tượng là một mối quan tâm lớn của nhiều gia đình. Bởi chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện, con người càng đòi hỏi nơi nghỉ ngơi của mình phải đẹp hơn, sang trọng hơn.

Và một trong những vật liệu được xem là con cưng của người kiến trúc sư trong xây dựng nên các kiến trúc mang thiết kế sáng tạo, tối giản mà tinh tế ấy chính là gạch bông.

Gạch bông là một loại vật liệu không xa lạ với người Việt, tuy nhiên, vì sao lại chọn gạch bông trang trí để thiết kế cho ngôi nhà của mình vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Sau đây hãy tìm hiểu tại sao gạch bông lại là lựa chọn hàng đầu trong trang trí nhà cửa nhé. (Chi tiết tại: http://shopgach.com/danh-muc/gach-bong )

  1. Thân thiện với môi trường

Gạch là vật liệu xanh thân thiện với môi trường, dễ sử dụng, dễ tái chế. Ngoài ra, gạch bông rất dễ vệ sinh khi bám bụi, vết bẩn.

Về độ bền, gạch bông có độ bền tương đối cao, chịu được nước, lực va đập tốt hơn so với nhiều loại vật liệu khác như gỗ, thảm trải sàn. Sử dụng gạch bông bạn sẽ không lo ngại về các hiện tượng như gỗ lót sàn bị co dãn và hở sau thời gian sử dụng, hay nhựa dễ bạc màu.

Tuy nhiên, để duy trì vẻ đẹp mới mẻ cũng như chất lượng của gạch, bạn cần phải vệ sinh thường xuyên. Tránh sử dụng các chất tẩy rửa có tính acid hay kiềm quá cao rơi động trên sàn gạch.

  1. An toàn với sức khỏe con người

Do tính chất dễ tái chế thân thiện với môi trường lại càng dễ dàng vệ sinh khi bám bẩn nên bạn có thể yên tâm về sức khỏe của mình khi sử dụng gach bông.

Bên cạnh đó, công nghệ tiến bộ giúp loại bỏ các chất độc hại, kim loại nặng, phụ liệu ra khỏi quá trình sản xuất nên đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của bạn.( bạn có thể xem thêm tại đây: http://shopgach.com/dich-vu/nen-gach-bong-dep )

Tạo sự thoải mái cho bạn khi sinh sống trong căn nhà dùng gạch bông lót sàn và trang trí.

  1. Họa tiết, màu sắc:

Gạch bông sở hữu mức độ phong phú đa dạng trong họa tiết, hoa văn là điều gần như không cần phải thắc mắc. Đây là một ưu điểm tuyệt vời giúp cho gạch men luôn được người dùng lựa chọn.

Bạn có thể dùng gach bông giả gỗ, giả vân đá, đá giả,… để uyển chuyển trong thiết kế của căn nhà của mình mà vẫn tạo nên được không gian mang tính nghệ thuật.