THUỐC TRỊ MỤN TRỊ TẬN GỐC

Mụn và giải pháp

Với môi trường ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay, đi ra đường thì toàn khói bụi cùng với thời tiết nóng bức là nguyên nhân chủ yếu gây ra mụn ở nhiều chị em phụ nữ. Rất nhiều người lo lắng về giải pháp nào hiệu quả để trị tận gốc các vấn đề về mụn. Sau đây sẽ là một số gợi ý thuốc trị mụn hiệu quả cho các chị em, nếu sử dụng hợp lí bạn có thể khỏi mụn hoàn toàn sau liệu trình:

trị mụn

BỘ SẢN PHẨM TRỊ MỤN SALAHARA

Bộ ba sản phẩm này được các bác sĩ da liễu rất tin dùng trong công tác điều trị mụn cho bệnh nhân, giúp trị tận gốc ba nguyên nhân chủ yếu gây ra mụn. Với những nguyên liệu an toàn giúp chăm sóc da, ngừa mụn, dịu nhẹ cho làn da của bạn.

THUỐC TRỊ MỤN DOXYCYCLINE

Đây là loại thuốc trị mụn dạng uống thuộc trong nhóm kháng sinh tetracycline. Doxycycline được dùng để điều trị mụn, bệnh trứng cá đỏ và nhiều bệnh nhiễm khuẩn khác rất hiệu quả, bán rất chạy hiện nay.

THUỐC TRỊ MỤN TRỨNG CÁ MINICYCLINE

Thuốc trị mụn trứng cá minicycline cũng thuộc nhóm kháng sinh tetracycline giống như thuốc trị mụn doxycycline. Là một dạng kháng sinh đường uống thường được kê trong các đơn điều trị mụn tại các trung tâm da liễu.

THUỐC UỐNG KHÁNG SINH TRỊ MỤN

Có lẽ các bạn đều rất quen thuộc với các dạng thuốc kháng sinh trị mụn, những khi bị mụn có lẽ bạn sẽ một lần sử dụng loại thuốc này vì nó thường rất ít bị kích ứng mà lại an toàn cho sức khỏe.

THUỐC TRỊ MỤN ERYTHROMYCIN, KHÁNG SINH ĐƯỜNG UỐNG

Đây là loại thuốc trị mụn, đặc biệt là rất hiệu quả đối với mụn trứng cá. Được sản xuất với dây chuyền khép kín, nguyên liệu an toàn cho sức khỏe, làn da của các bạn, điều trị tận gốc mụn giúp các chị em có một làn da khỏe đẹp, sạch mụn.

kem trị mụn

Ngoài ra trên thị trường còn có những loại thuốc trị mụn như thuốc tri mụn curmineclear là một trong những sản phẩm hiệu quả ngăn ngừa mụn tận gốc.

Mong rằng sau những gợi ý này, các chị em sẽ lựa chọn được những loại thuốc trị mụn an toàn, thích hợp cho làn da của mình. Để có một làn da không những đẹp mà còn cần phải khỏe để chống lại những nguyên nhân gây mụn, bảo vệ làn da với những tác hại khác để có thể đạt được như mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *