Văn phòng làm việc các chuyên gia Digital Marketing và những điều cần biết

Không gian làm việc cực kỳ ảnh hưởng đến chất lượng công việc, nhất là những người làm Digital marketing luôn cần một quang cảnh thoải mái để phục vụ tốt cho công việc.

Bạn cũng biết không gian xung quanh ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng công việc, muốn công việc được tốt hơn và có những tiến triển tốt đẹp thì cần một văn phòng luôn khiến con người thấy thoải mái và yêu lao động hơn. Đối với những người làm việc đầu óc, sự thư thái trong tâm hồn và không khí trong lành quyết định đến tư duy và suy nghĩ cực kỳ quan trọng, những người làm Digital marketing mỗi ngày phải chiến đấu với hàng đống dự án, bài viết sẽ cần một nơi yên tĩnh và thoải mái hơn để làm tốt sứ mệnh của mình hơn. Không gian được nói đến, không đâu xa lạ chính là các dự án căn hộ cao cấp Roman plaza – nơi lý tưởng dành cho sinh hoạt, học tập và làm việc.

Kết quả hình ảnh cho không gian nhà ở

Roman Plaza – niềm tin về một sự phát triển vững mạnh.

“Về cơ bản, một văn phòng lý tưởng thường hội tụ những yếu tố sau: diện tích đủ rộng, ánh sáng mặt trời hợp lý, màu sắc kích thích thị giác và hơn hết là tính khoa học trong việc mua sắm và bài trí đồ dùng. Ở Việt Nam, những không gian chuẩn như vậy thường được thấy ở những tòa nhà cao cấp với chi phí thuê không hề nhỏ. Còn lại, phần lớn văn phòng hiện nay không hội tụ đủ các yếu tố trên: thiếu cửa sổ hay diện tích không đủ rộng…

Nếu văn phòng không đủ cửa sổ thì hệ thống đèn cần được bố trí hợp lý để đảm bảo đủ ánh sáng khi làm việc. Ngoài ra, đặt những chậu cây vừa và nhỏ trên bàn làm việc cũng là biện pháp được các công ty lựa chọn. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, màu xanh lá cây tượng trưng cho sự trong lành, tươi mát, ảnh hưởng rất tốt đến thị giác và kích thích sự sáng tạo khi làm việc.” (đọc thêm tại http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/anh-huong-cua-khong-gian-lam-viec-den-tam-ly-2984900.html).

Đến với các căn hộ cao cấp được cho thuê làm văn phòng, bạn sẽ không cần phải lo lắng về không gian, cũng như sự sạch sẽ, bố trí nội thất,…những chung cư như sky central định công cùng những dự án Roman plaza sẽ hỗ trợ bạn về mọi mặt, giúp cho công việc bạn được tiến triển tốt hơn. Những người làm việc đầu óc như chúng tôi, rất cần những nơi làm việc lý tưởng để phục vụ tốt cho doanh nghiệp khách hàng, bởi đó chính là niềm vui, động lực để chúng tôi phát triển và hoàn thiện hơn.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *